พ่อชวนให้ลูกลองเย็ด

หนูมีความลับอย่างหนึ่ง มันเป็นเรื่องเสียวๆที่เกิดขึ้นระหว่างหนูกับคุณพ่อ คุณพ่อของหนูอายุประมาณ 35 ปี ส่วนตอนนั้นหนูเองก็อายุ 14 เอง เรื่องราวที่เกิดขึ้นมันเกิดจากการที่พ่อต้องเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวมาตลอดระยะเวลา 14 ปี เราทั้งคู่จึงผูกพันและรักกันมาก แน่นอนว่าพ่อไม่ได้มีเมียมานานก็คงจะเหงา หนูเลยได้ยินเสียงพ่อดูหนังโป๊แทบทุกคืน แต่หนูก็ไม่อยากจะพูดอะไรมากเพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของพ่อ

วันนั้นขณะที่หนูอยู่ในห้องก็ได้ยินเสียงร้องครางเหมือนหนังโป๊มาจากห้องของพ่อ ที่อยู่ข้างๆกัน เสียงในหนังโป๊มันเป็นฉากที่สาววัยรุ่นโดนหนุ่มรุ่นพ่อกระทำอย่างเสียวซ่าน หนูก็ฟังเสียงครางไปจนหลับ ประมาณครึ่งชั่วโมงได้ พ่อก็แอบเข้ามา เอาจริงๆหนูรู้สึกตัวอยู่ตลอดว่าเสียงพ่อเข้ามาในห้องมันดังมากๆ แต่ตอนนั้นหนูแกล้งหลับนะคะ พ่อเอามือกร้านๆ มาลูบตงบริเวณจิ๋มหนู หนูแกล้งๆ บิดตัวไปมา แล้วลืมตามองท่านแบบยั่วๆ  เห็นหนูแบบนี้ หนูก็จำได้ว่าในหนังโป๊เขาทำกันยังไง พ่อหนูถามขึ้นมาเบาๆว่าอยากลองทำแบบหนังโป๊ดูบ้างไหม หนูก็ตอบตกลงทันที

 พ่อไม่รอให้หนูถอดชุดเลยด้วยซ้ำ เขาจัดการอุ้มตัวหนูขึ้นไป แล้วใช้ปากดูดที่หัวนมอย่างนุ่มนวล พ่อเลียเก่งมากหนูแทบจะร้องดังๆ เลยค่ะ สนุกกว่าเล่นเองอีก มือท่านก็บี้หัวนมแข็งๆของหนู หนูเจ็บมากค่ะ แต่พอโดนพ่อคลึงเต้านมอีกข้างมันก็รู้สึกดี หนูเสียวไปหมด พ่อถอดกางเกงออก แล้วก็กกน. ท่อนลำของพ่อ อวบอูม ใหญ่มากเกือบเท่าแขนหนูเลย ท่านเก่งมากเลยค่ะ แค่โดนนิ้วค่อยๆแหย่เข้ามาหนูก็แทบจะขาดใจแล้ว ดูแล้วพ่อคงจะอยากใช้นิ้วกระตุ้นให้หนูเสียวมากขึ้น แล้วท่านก็เริ่มกดควยลงไป ก่อนที่จะโดนเย็ดหนูกลัวไปหมดว่าหนูจะเสียความบริสุทธิ์ พอเห็นขนาดควยพ่อแล้วก็ต้องยอมจริงๆค่ะ

 ความรู้สึกตอนนั้นมันอธิบายได้ยากมากเลยเพราะทั้งเจ็บและเสียว พ่อค่อยๆจับหนูให้อยู่ในท่านั่ง แล้วเอาควยแทงเข้าไปช้าๆ แล้วก็กดลงมาช้าๆ อีก ตอนนี้หนูเริ่มมันส์แล้ว หนูบอกพ่อเร็วๆ ท่านก็ตามใจหนู สักพักพ่อก็จับหนูหันคุกเข่าแล้วก็เอาหนูทางข้างหลัง พอโดนยึดเข้าหลายๆท่าก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าทำไมผู้ใหญ่ถึงชอบเย็ดกัน พ่อได้แต่ร้องอ้อนวอนให้หนูเปลี่ยนท่าไปอีก หนูก็พยักหน้า เพราะหนูก็ชอบค่ะ แค่คืนนั้นคืนเดียวหนูโดนพ่อเย็ดไปทั้งหมด 3 ครั้ง

น่าเสียดายมากๆที่ตอนนี้พ่อของหนูไปทำงานต่างจังหวัด เราไม่ได้เจอกันมาเกือบปีแล้ว สิ่งที่หนูทำได้ก็คือการเย็ดกับคนแถวบ้านไปเรื่อยเพื่อแก้เงี่ยนระหว่างรอพ่อกลับมาหา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *