โฮโนกะ สึจิ (Honoka Tsujii) เจ้าของฉายา “นางฟ้าลิ้นงู” แห่งวงการหนังผู้ใหญ่

ถ้าพูดถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของนากเอกหนัง AV เรามักจะเห็นหน้าอกใหญ่ บั้นท้ายใหญ่หรืออะไรทำนองนี้ แต่สำหรับ โฮโนกะ สึจิ (Honoka Tsujii) เธอฉีกทุกเอกลักษณ์เพราะเอกลักษณ์ของเธอคือมีลิ้นที่ยาวมาก จนได้ฉายาว่า “นางฟ้าลิ้นงู”

โฮโนกะ สึจิ (Honoka Tsujii) นางเอก AV สาวสวย หุ่นดี วัย 28 ปี ที่มาพร้อมกับขนาดหน้าอกบึ้มบั้มสะใจคัพ H สัดส่วน 38 – 24 – 35 (นิ้ว) ส่วนสูง 172 เซนติเมตร ซึ่งถือว่าสูงมาก หุ่นนางแบบไม่เกินจริง หน้าตาก็สวยไม่ใช่เล่น ผิวขาวเนียนน่าสัมผัส

โดยทาง โฮโนกะ สึจิ (Honoka Tsujii) เคยร่วมงานกับค่ายดังๆมาแล้วอย่าง SOD และ MOODYZ ซึ่งด้วยผลงานของเธอที่ทั้งเด็ดโดนใจ ลีลาเร่าร้อน แถมยังได้บทที่ต้องเป็นสาวหื่นข่มขืนผู้ชายอยู่บ่อยๆ ทำเอาแฟนๆทางบ้านต่างก็เสียวซาบซ่าเมื่อยมือไปตามๆกัน ทำให้เธอเป็นขวัญใจของคอหนังผู้ใหญ่ไปโดยปริยาย

ผลงานเดี่ยวล่าสุดของ โฮโนกะ สึจิ (Honoka Tsujii) รหัส BONY-089 เป็นบทบาทที่เธอเป็นผู้หญิงสาวสุดน่ารัก เซ็กซี่ยั่วยวนใจอาศัยอยู่บ้านคนเดียว เธอโชคร้ายที่บังเอิญเจอกับชายบ้ากามที่เห็นเธอเดินผ่านก็เกิดอารมณ์ขึ้นมาจนเดินตามเธอไปถึงที่บ้าน และข่มขืนเธอแบบไม่ปรานี แถมยังถ่ายคลิปไว้แบล็คเมล์เธออีกด้วย ใครชอบแนวข่มขืนต้องไปตำเรื่องนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน

วาร์ปหนังเด็ด : BMW-302, CEMD-070, SQTE-397, CEMD-060

Twitter : tsujiiHonoka

instagram : Tsujii Honoka

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *