จ่ายค่าตัวนักแสดง

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยที่เรากำลังเรียนอยู่ในช่วงมหาวิทยาลัยน่ะค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเราเป็นนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ค่ะและสาขาของเราคือการกำกับการแสดงค่ะ ด้วยความที่เราเรียนเกี่ยวกับด้านกำกับเลยทำให้เราต้องทำงานไฟนอลส่งอาจารย์เป็นการถ่ายภาพยนตร์สั้นค่ะ ซึ่งแน่นอนว่ามันติดปัญหาตรงที่ว่าการให้คะแนนของอาจารย์คือการให้นักศึกษาทั้งมหาวิทยาลัยเป็นคนให้คะแนนน่ะค่ะ

แน่นอนว่าทั้งเราและเพื่อน ๆ ทุกคนในคลาสก็จะต้องหาวิธีการที่ทำให้นักศึกษาทุกคนชื่นชอบในผลงานกำกับภาพยนตร์สั้นและโหวตให้น่ะค่ะ ด้วยความที่คะแนนนี้สำคัญมาก ๆ เพราะมันมีผลต่อคะแนนไฟนอลของพวกเราค่ะ ซึ่งประเด็นมันอยู่ที่ว่าการที่คนส่วนใหญ่จะลงคะแนนโหวตให้กับภาพยนตร์สั้นของเราจะต้องมาจากการที่พวกเรานั้นมีนักแสดงนำที่โด่งดังภายในมหาวิทยาลัยพอสมควรเลยค่ะ

ซึ่งแน่นอนว่าคนที่เรารู้จักก็โดนจับจองกันไปหมดแล้วล่ะค่ะ แทบไม่มีใครให้เราไปจองตัวด้วยซ้ำค่ะ ซึ่งพอเราเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาเพื่อนต่างคณะก็ได้คำตอบกลับมาว่าเพื่อนของเรามีคนรู้จักอยู่คนหนึ่งที่ดังพอสมควรในมหาวิทยาลัยค่ะ นั่นทำให้เรารู้สึกว่าเจอแสงสว่างในชีวิตเลยค่ะ ตอนนั้นเราก็ไหว้เพื่อนแบบสิบกว่ารอบแล้วก็เอาคอนแทคของผู้ชายคนนั้นมาค่ะ จากนั้นเราก็รวบรวมความกล้าแล้วส่งข้อความทักไปหาเขาเพื่อถามว่าเขาสะดวกมาถ่ายภาพยนตร์สั้นให้เรามั้ยน่ะค่ะ ซึ่งพอเราเห็นเขาอ่านก็รู้สึกกังวลพอสมควรเลยค่ะแต่พอเขาตอบมาว่าได้นั่นก็ทำให้เรารู้สึกดีใจมาก ๆ เลยค่ะ

แต่เขาก็พิมพ์มาอีกว่าค่าตัวของเขาแพงมาก ๆ เลยค่ะซึ่งพอเห็นจำนวนเงินที่เขาอยากได้นั้น เราก็เลยบอกไปว่ามีเงินไม่เพียงพอน่ะค่ะแล้วถามไปว่าเขาอยากได้อะไรแทนเงินรึเปล่า ซึ่งคำตอบของเขาทำเอาเราอึ้งเลยค่ะเพราะเขาบอกให้เรามามีอะไรกับเขาแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นน่ะค่ะ แต่ด้วยความที่เรารับปากไปแล้วก็เลยปฏิเสธไม่ได้ค่ะ คืนนั้นเราก็ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเพื่อเป็นแนวทางค่ะ วันต่อมาเขาก็มาถึงและเริ่มโดยการใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ ซึ่งมันเสียวมาก ๆ จนทำให้เราแตกออมาอย่างง่ายดายเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายออกมาซึ่งมันใหญ่กว่าในหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เราดูอีกค่ะ แล้วเขาก็สอดเข้ามาซึ่งมันเจ็บมาก ๆ และนั่นก็ทำให้เรารู้ว่านางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นร้องไห้ทำไม จากนั้นเขาก็กระแทกเข้าออกถี่ ๆ และแตกใส่รูของเราจนล้นเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *