ทำงานผิดบ่อยเป็นเหตุ

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เราเป็นพนักงานในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งค่ะ เรื่องมันเรื่องจากการที่เรานั้นเป็นนักศึกษาที่อยากหารายได้เสริมในช่วงระหว่างเรียน ( เพราะพ่อกับแม่ไม่ยอมส่งเงินมาให้เราใช้ค่ะ ) ซึ่งแน่นอนว่าเราพยายามหางานที่ใกล้ ๆ กับมหาวิทยาลัยเพื่อที่จะไม่มีปัญหาเวลาไปทำงานและไปเรียนค่ะ อย่างน้อยถ้าใกล้ ๆ กันเรายังสามารถตื่นสายและไปเรียนและทำงานได้อยู่ค่ะ ( บอกตามตรงว่าเราเป็นคนขี้เกียจแบบสามล้านเปอร์เซ็นต์เลยค่ะ )

ซึ่งพอมันมีบางครั้งที่เราตื่นเช้าและเบลอ ๆ ไปทำงานมันก็ทำให้เกิดปัญหาแบบเราเสิร์ฟเครื่องดื่มให้ผิดน่ะค่ะ ซึ่งผู้จัดการของเราก็พยายามทำความเข้าใจว่าเราเป็นพนักงานใหม่เลยอาจจะยังไม่คุ้นชินกับการทำงานที่นี่น่ะค่ะ ต่อมาเราก็พยายามปรับนิสัยให้นอนพอดีเพื่อที่จะไม่ทำงานผิดพลาดอีกน่ะค่ะ แน่นอนว่ามันช่วยได้มาก ๆ เลยน่ะค่ะและผู้จัดการก็ชมเรายกใหญ่แถมเพิ่มเงินให้ด้วยล่ะค่ะ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นมันเกิดขึ้นเพราะว่าเรานอนไม่พอเพราะมันอยู่ในช่วงใกล้สอบนี่แหละค่ะ ซึ่งมันทำให้เราต้องอ่านหนังสือโต้รุ่งจนไปทำงานด้วยความง่วงแบบเต็มพิกัดเลยค่ะ

นั่นทำให้เราเสิร์ฟกาแฟผิดไปประมาณสามรอบเลยค่ะซึ่งมันทำให้ผู้จัดการบอกให้เรากลับไปนอนที่ห้องก่อนนี่แหละค่ะ แถมยังบอกอีกว่าวันต่อมาถ้ายังทำผิดอีกจะไล่เราออกนี่แหละค่ะ ซึ่งวันต่อมาหลังจากที่เราสอบเสร็จก็มาทำงานต่อค่ะแต่ประเด็นคือเราเสิร์ฟกาแฟผิดอีกแล้วนี่แหละค่ะ ซึ่งผู้จัดการก็บอกว่าให้เราไปพบตอนเย็นด้วยค่ะ พอช่วงเย็นหลังจากที่เราเก็บร้านเสร็จก็ไปหาผู้จัดการที่ห้องค่ะแต่ไม่ทันที่เราจะได้เคาะประตูก็ได้ยินเสียงครางเหมือนกับในหนังavญี่ปุ่นและเสียงหนังavญี่ปุ่นด้วยค่ะ ด้วยความที่เราตกใจเลยเผลอชนโต๊ะจนทำให้เสียงหนังavญี่ปุ่นหายไปเลยค่ะ

สักพักหนึ่งผู้จัดการก็เปิดประตูออกมาและเราก็เห็นว่าเขาเปิดหนังavญี่ปุ่นไว้ด้วยค่ะ จากนั้นผู้จัดการก็บอกว่าถ้าเราไม่อยากโดนไล่ออกต้องมามีอะไรกับเขาค่ะ จากนั้นเขาก็เอามือมาลูบขาของเราแล้วเอานิ้วสอดเข้ามาในรูและกระแทกเข้าออกถี่ ๆ ซึ่งมันเสียวจนทำให้เราต้องใช้เล็บจิกบ่าของเขาเอาไว้เลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ เลยล่ะค่ะ ในจังหวะที่เขากระแทกเข้ามาจนสุดก็ทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะและเขาก็กระแทกอีกสองสามทีและแตกใส่รูของเราจนล้นเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *