คู่คุณขาอ่อนชัวร์รวมทริคที่จะทำให้อีกฝ่ายอยากมีเซ็กส์จนอั้นไม่ไหว

1.จัดเกมรักให้มันแรงๆ ในช่วงนั้นหากคุณนึกจะทำให้ผู้บ่าวคุณเขาอยากจัดหนักกับคุณจนอั้นไม่ไหวนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองร่วมเกมรักกับเขาให้มันแรงๆดูนะเพียงเท่านี้เราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะต้องทำให้อารมณ์เสียวของเขาพุ่งกระฉูดขึ้นมาดั่งในหนังavญี่ปุ่นอย่างแน่นอนค่ะซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกทริคที่จะทำให้คู่คุณอยากมีเซ็กส์จนอั้นไม่ไหวเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับสาวๆคนไหนที่อยากทำให้เขาหันมาจัดหนักกับคุณนั้นคุณก็ลองเอาทริคนี้ไปใช้กันดูล่ะ2.ใช้ลีลาใหม่ๆเสียบ้าง แน่ละว่าเมื่อคุณกับผู้บ่าวร่วมบทรักกันมานานและไม่หาลีลาใหม่ๆมาทำบ้างเลยนั้นมันย่อมทำให้บ่าวๆเขาหมดอารมณ์ที่จะร่วมรักและชมหนังavญี่ปุ่นกับคุณอยู่แล้วล่ะและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้เขาไม่อยากร่วมรักแบบในหนังavญี่ปุ่นกับคุณอีกก็ได้ค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้หนุ่มๆเขาอยากมีเซ็กส์กับคุณจนอั้นไม่ไหวนั้นเราแนะนำว่าให้คุณหันมาใช้ลีลาใหม่ๆกับเขาบ้างจะดีกว่านะ3.ร่วมบทรักกันที่แปลกตาสิ สาวๆคะถ้าคุณนึกจะให้ผู้บ่าวเขาอยากร่วมบทรักกับคุณจนอั้นไม่ไหวนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองพาเขาไปร่วมบทรักในที่แปลกตาดูนะอาจจะเป็นโรงแรมหรือในรถก็ได้เพียงเท่านี้เราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะต้องทำให้เขาอยากร่วมบทรักดั่งในหนังโป๊กับคุณจนอั้นไม่ไหวอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้การร่วมรักของคุณมันดูน่าตื่นเต้นมากขึ้นอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกทริคที่จะทำให้คู่คุณอยากมีเซ็กส์ด้วยจนอั้นไม่ไหวเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วถ้าคุณได้รู้เช่นนี้แล้วก็ลองเอาทริคดังกล่าวไปใช้กันดูนะแล้วมันจะช่วยคุณได้แน่ๆค่ะ

1 min read

โฮโนกะ สึจิ (Honoka Tsujii) เจ้าของฉายา “นางฟ้าลิ้นงู” แห่งวงการหนังผู้ใหญ่

ถ้าพูดถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของนากเอกหนัง AV เรามักจะเห็นหน้าอกใหญ่ บั้นท้ายใหญ่หรืออะไรทำนองนี้ แต่สำหรับ โฮโนกะ สึจิ (Honoka Tsujii) เธอฉีกทุกเอกลักษณ์เพราะเอกลักษณ์ของเธอคือมีลิ้นที่ยาวมาก จนได้ฉายาว่า “นางฟ้าลิ้นงู” โฮโนกะ สึจิ (Honoka Tsujii) นางเอก AV สาวสวย หุ่นดี วัย 28 ปี ที่มาพร้อมกับขนาดหน้าอกบึ้มบั้มสะใจคัพ H สัดส่วน 38 – 24 – 35 (นิ้ว) ส่วนสูง 172 เซนติเมตร ซึ่งถือว่าสูงมาก หุ่นนางแบบไม่เกินจริง หน้าตาก็สวยไม่ใช่เล่น ผิวขาวเนียนน่าสัมผัส โดยทาง โฮโนกะ สึจิ (Honoka Tsujii) เคยร่วมงานกับค่ายดังๆมาแล้วอย่าง SOD และ MOODYZ ซึ่งด้วยผลงานของเธอที่ทั้งเด็ดโดนใจ ลีลาเร่าร้อน แถมยังได้บทที่ต้องเป็นสาวหื่นข่มขืนผู้ชายอยู่บ่อยๆ ทำเอาแฟนๆทางบ้านต่างก็เสียวซาบซ่าเมื่อยมือไปตามๆกัน ทำให้เธอเป็นขวัญใจของคอหนังผู้ใหญ่ไปโดยปริยาย ผลงานเดี่ยวล่าสุดของ โฮโนกะ […]

1 min read

เรียกสติให้มั่นรวมทริคในการรับมือเมื่อคุณจับได้ว่าอีกฝ่ายไปมีกิ๊ก

เราทราบดีค่ะว่าเมื่อคู่รักคุณไปเต๊าะใครรึตามจีบใครลับหลังคุณนั้นนั่นมันก็น่าจะทำให้คุณวีนสุดๆเลยใช่มั้ยล่ะซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะนอกจากมันจะทำให้คุณดูเป็นคนไม่ดีแล้วนั้นมันยังทำให้หนุ่มๆเขาไม่อยากอยู่ใกล้รึดูหีไทยกับคนอย่างคุณอีกด้วยค่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้ทุกอย่างมันแย่ไปมากกว่าเดิมนั้นเราไปดูทริคในการรับมือเมื่อคุณจับได้ว่าอีกฝ่ายมีกิ๊กกันหน่อยดีกว่าค่ะและทริคที่ว่านั้นมันจะทำได้อย่างไรกันบ้างพวกเราไปติดตามชมบทความดังต่อไปนี้กันเลย ข้อหนึ่ง ไม่รีบมโนไปไกล เมื่อคุณเริ่มจับได้ว่าผู้บ่าวคุณไปมีกิ๊กนั้นคุณก็อย่าเพิ่งมโนไปไกลรึด่วนสรุปเขาเชียวล่ะเพราะไม่แน่มันอาจจะไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คุณคิดก็ได้นะดังนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะทำให้ทุกอย่างมันดูแย่และทำให้คุณไม่ได้ดูหนังโป๊หีไทยกับคนรักอีกต่อไปนั้นเราแนะนำว่าคุณควรตรวจสอบให้ดีก่อนจะดีกว่าค่ะว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างไรเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณสามารถรับมือกับเรื่องเหล่านี้ได้อย่างดีแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกทริคในการรับมือเมื่อคุณจับได้ว่าอีกฝ่ายมีกิ๊กเช่นเดียวกันค่ะข้อสอง อย่าเพิ่งปรี๊ดแตกล่ะ หากคุณทราบมาว่าผู้บ่าวที่คุณคบเขาไปมีสาวอื่นนั้นคุณก็อย่าเพิ่งปรี๊ดแตกเชียวล่ะเพราะหากคุณเป็นเช่นนั้นเราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะต้องทำให้คุณไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตนเองได้อย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็จะส่งผลให้ทุกอย่างมันย่ำแย่ลงกว่าเดิมนั่นเองค่ะหรือดีไม่ดีนี่มันอาจจะทำให้คู่คุณไม่อยากชมหีไทยด้วยก็ได้นะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราว่าคุณควรตั้งสติให้มันและค่อยๆเจรจากับเขาจะดีกว่าค่ะข้อสาม ห่างกับเขาสักนิด ในเมื่อคุณรู้แล้วว่าผู้บ่าวคุณเขาไปหาสาวอื่นมานั้นคุณก็ห้ามโวยวายรึทุบตีเขาเชียวล่ะเพราะไม่เช่นนั้นเราเชื่อเลยค่ะว่านี่จะต้องทำให้เขามองว่าคุณเป็นนางร้ายและไม่คิดที่จะดูหีไทยกับคุณอีกต่อไปแน่นอนซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้เขารู้สึกเกรงกลัวคุณบ้างและไม่ไปชมหีไทยกับคนอื่นอีกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณถอยมาให้ห่างจากเขาเพื่อทำให้เขารู้ตัวบ้างจะดีกว่าค่ะเท่านี้มันก็ช่วยให้คุณรับมือได้อย่างยอดเยี่ยมแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกทริคในการรับมือเมื่อคุณจับได้ว่าอีกฝ่ายมีกิ๊กเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากว่าคุณได้รู้อย่างนี้แล้วก็ลองเอาทริคดังกล่าวไปใช้กับคู่คุณดูนะแล้วเราบอกได้เลยว่ามันจะต้องทำให้คุณจัดการกับเรื่องนี้ง่ายขึ้นกว่าเดิมแน่

1 min read